Sửa máy nước nóng huyện Củ Chi tại Điện lạnh Trường Thịnh

Điện lạnh Trường Thịnh chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy nước nóng tại huyện Củ Chi TPHCM uy tín với giá rẻ ưu đãi dành cho những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ và những khách hàng tiềm năng của công ty.

Bài viết liên quan:

 1. Mẫu Kệ Để Lò Vi Sóng Đa Năng Chất Lượng
 2. Máy Lạnh 1 Hp Bằng Bao Nhiêu Btu
 3. Dịch Vụ Sửa Máy Nước Nóng Quận 7
Dịch vụ sửa máy nước nóng huyện Củ Chi
Dịch vụ sửa máy nước nóng huyện Củ Chi

Khách hàng quan tâm gì đến dịch vụ máy nước nóng tại huyện Củ Chi của Điện lạnh Trường Thịnh:

Vấn đề sửa máy nước nóng giá bao nhiêu tiền? Đối với vấn đề này thì khách hàng cứ yên tâm, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ bảo dưỡng máy nước nóng huyện Củ Chi với giá rẻ nhất TPHCM.

Nếu thợ sửa máy nước nóng công ty Trường Thịnh đã khắc phục rồi, nhưng thiết bị hư lại thì lúc đó thợ đến có tính phí nữa không? Đối với câu hỏi này thì có 2 trường hợp:

 1. Nếu lỗi là do ở nhân viên công ty điện lạnh Trường Thịnh thì chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống khắc phục miễn phí cho khách hàng.
 2. Nếu lỗi đó không phải do nhân viên công ty (trường hợp lần trước sửa lỗi này, nhưng lần sau lại phát hiện lỗi khác của máy nước nóng) thì chúng tôi buộc phải lấy phí sửa chữa theo quy định của công ty.

Nếu đã báo giá rồi, nhưng khi đến thì thợ sửa chữa lại báo giá khác thì phải làm sao?

 1. Đối với trường hợp này do giá cả dao động, nên khi khách hàng gọi đến, Điện lạnh Trường Thịnh sẽ báo giá sửa chữa máy nước nóng tại huyện Củ Chi và các quận khác với các mức giá sơ bộ (ước lượng) mà thoi.
 2. Nhưng khách hàng cứ yên tâm khi cử nhân viên kỹ thuật xuống kiểm tra lỗi máy nước nóng, họ sẽ báo giá lại cho khách hàng và giải thích kỹ càng. Lúc này nếu khách hàng đồng ý thì nhân viên bên công ty mới tiến hành triển khai.
 3. Đặc biệt khi kỹ thuật chuẩn bị ra về, họ sẽ gửi khách hàng bảng xác nhận giá cả dịch vụ sửa chữa máy nước nóng tại huyện Củ Chi và khách hàng sẽ ký vào đó. Kèm theo đó là giấy xác nhận bảo trì máy nước nóng huyện Củ Chi trong bao nhiêu tháng. (trừ trường hợp sửa chữa cơ bản không quá phức tạp thì sẽ không nhận được giấy này)

Khi kỹ thuật báo thời gian nhưng không đến thì phải làm sao? Trường hợp này thì khách hàng vui lòng thông cảm giúp Điện lạnh Trường Thịnh:

 1. Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ sửa máy nước nóng tại huyện Củ Chi thì nhân viên sẽ cố gắng đến sớm nhất có thể. (có thợ ở nhà công ty sẽ cử đi ngay cho khách hàng).
 2. Nếu khách hàng ở hơi xa thì vui lòng thông cảm cho công ty Trường Thịnh (cam kết nếu có đến trễ thì kỹ thuật sẽ gọi điện báo trước cho khách hàng biết).
 3. Nếu như không đến được (do mưa, bão, xe hư hoặc có chuyện đột xuất nào đó,…) thì kỹ thuật sẽ hẹn lịch khác, nhưng sẽ vào danh sách ưu tiên sửa chữa vào ngày mai.

Tại sao bạn nên chọn sử dụng dịch vụ sửa chữa máy nước nóng Củ Chi của Điện lạnh Trường Thịnh?

 1. Đối với nhân viên tư vấn: Thái độ làm việc nhiệt tình, tư vấn cho khách hàng cụ thể các trường hợp nào cần sửa chữa.
 2. Đối với nhân viên kỹ thuật: Thái độ kỹ thuật viên công ty Trường Thịnh luôn niềm nở vui vẻ với khách hàng, kiểm tra miễn phí cho khách hàng. Trường hợp có hư hỏng thì kỹ thuật sẽ báo giá sửa chữa máy nước nóng huyện Củ Chi cho khách hàng. (Tối ưu chi phí rẻ cho khách hàng)
 3. Đối với những khách hàng cũ: Có nhiều ưu đãi và tri ân khách hàng.
 4. Đối với khách hàng mới, khách hàng tiềm năng: Chúng tôi sẽ có nhiều đãi ngộ không thua kém gì những khách hàng đã dùng dịch vụ bảo dưỡng máy nước nóng Củ Chi, lâu ngày sẽ trở thành khách hàng víp của chúng tôi.

Thông thường ai cũng đã biết Điện lạnh Trường Thịnh là một trong số công ty top đầu về dịch vụ sửa máy nước nóng uy tín tại Củ Chi. Nếu đem so sánh với các công ty khác trên địa bàn quận thì có thể nói bảng giá sửa máy nước nóng huyện Củ Chi của chúng tôi có giá mềm hơn rất nhiều so với các nơi khác.

Cam kết dịch vụ sửa chữa điện lạnh Trường Thịnh uy tính với khách hàng

Trung tâm sửa máy nước nóng uy tín tại TPHCM, chuyên sửa chữa bảo dưỡng máy nước nóng của tất cả các hãng điện lạnh uy tín (Sharp, Samsung, Electrolux, Sanyo, Panasonic,…). Nhận làm dịch vụ sửa máy nước nóng huyện Củ Chi và tất cả các quận huyện trong phạm vi nội thành TPHCM theo đúng tiêu chuẩn chất lượng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn dịch vụ bảo trì máy nước nóng giá rẻ tại huyện Củ Chi miễn phí. Điện lạnh Trường Thịnh cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng trên địa bàn tphcm, đặc biệt là khu vực huyện Củ Chi sự hài lòng tuyệt đối.

Nói tóm lại Công ty Điện Lạnh Trường Thịnh là một trong những địa chỉ điện lạnh chuyên tháo lắp máy lạnh, vệ sinh sửa chữa máy giặt – tủ lạnh giá tốt nhất thị trường hiện nay. Đặc biệt chúng tôi chuyên sửa máy lạnh của tất cả các hãng điều hòa – máy lạnh hiện có trên thị trường Việt Nam.

Bảng hướng dẫn nhu cầu khách hàng theo từng dịch vụ của Điện Lạnh Trường Thịnh:

Khách hàng có nhu cầu sửa máy lạnh vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu vệ sinh máy lạnh vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu tháo lắp máy lạnh vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu sửa máy giặt vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu vệ sinh máy giặt vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu sửa tủ lạnh vui lòng click vào đây

Đối với tất cả dịch vụ sửa chữa mà Trường Thịnh cung cấp. Công ty Điện Lạnh Trường Thịnh cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về dịch vụ: vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh, sửa máy giặt, vệ sinh máy giặt, sửa chữa tủ lạnh, sửa lò vi sóng, sửa máy nước nóng. Do hiện nay thị trường điện lạnh ngày càng cạnh tranh gay gắt, dịch vụ tốt xấu lẫn lộn. Nếu quý khách cần T-Thịnh tư vấn sửa chữa vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi - Một trong những chi nhánh điện lạnh uy tín tại TPHCM

Gửi phản hồi
  0 bình luận
  THÔNG TIN NGƯỜI GỬI
  Anh Chị

  HỆ THỐNG CHI NHÁNH HỖ TRỢ ĐIỆN LẠNH TRƯỜNG THỊNH

  TRUNG TÂM HỖ TRỢ ĐIỆN LẠNH TRƯỜNG THỊNH

  icon search điện lạnh trường thịnh

  Ngành kinh doanh Sửa chữa điện lạnh Trường Thịnh
  Mua bán máy lạnh cũ - mới

  hình ảnh bảo trì điện lạnh trường thịnh

  Điện Lạnh Trường Thịnh Thương hiệu đáng tin dùng cho mọi nhà