Những hiểm họa từ máy điều hòa mini giá rẻ theo Trường Thịnh

Bài viết này Điện lạnh Trường Thịnh sẽ giúp bạn kiểm tra xem những sản phẩm máy lạnh mini có thực tốt hay không? Những hiểm họa từ máy điều hòa mini 2 chiều giá rẻ gây ra như thế nào trong quá trình sử dụng.

Bài viết liên quan:

 1. Hướng Dẫn Cách Test Lỗi Điều Hòa Panasonic
 2. Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Lạnh Quận Bình Thạnh
Những hiểm họa từ máy điều hòa mini giá rẻ
Những hiểm họa từ máy điều hòa mini giá rẻ

Điện lạnh Trường Thịnh tư vấn:Máy điều hòa đứng mini có tốt hay không?

Thứ 1: Máy điều hòa mini gia đình là vật dụng gần như không thể thiếu hiện nay. Hơn thế những chiếc điều hòa tủ đứng mini có thiết kế khá gọn nhẹ, cho phép di chuyển mọi vị trí. Loại máy này rất phù hợp khi sử dụng tại phòng khách hoặc phòng ăn.

Thứ 2: Khi nói đến điều hòa mini đứng điều hòa 1 chiều chúng ta nghĩ ngay đến việc nên chọn vị trí không gian mở, có nhiều ô thoáng như phòng khách và phòng ăn.

Nếu không gian của nhà bạn nhỏ thì vấn đề mua một chiếc máy lạnh mini là quyết định hoàn toàn đúng đắn, chúng sẽ không chiếm quá nhiều diện tích của không gian phòng, bên cạnh đó giá cả lại rất hợp lý.

Chuyên gia Điện lạnh Trường Thịnh nói gì về việc tự chế máy điều hòa không khí?

Chúng ta nên kiểm định vấn đề này qua các tiêu chí của Điện lạnh Trường Thịnh cung cấp sau đây:

 1. Thứ 1: Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thay vì việc bỏ tiền ra mua một chiếc điều hòa thì nhiều người đã quyết định tự chế điều hòa mini cho mình.
 2. Thứ 2: Đối với vấn đề từ làm quạt máy lạnh mini gia đình thì chúng ta không thể khẳng định được các sản phẩm này có thực sự an toàn và hoạt động tốt như những gì chúng ta đã suy nghĩ.
 3. Thứ 3: Hiện trên thị trường đã có rất nhiều bài báo đăng tin về tác hại của việc dụng điều hòa tự chế không đúng cách gây chết người và các chấn thương khác. Đặc biệt khi các chất thải từ những ổ máy tự chế thoát ra ngoài có thể gây bỏng nặng, hoặc khí đọc được tạo ra trong quá trình máy hoạt động.
 4. Thứ 4: Bên cạnh đó, theo chuyên gia Điện lạnh Trường Thịnh, loại máy tự chế này chúng ta không thể kiểm soát được lượng nhiệt nên sẽ gây ảnh hưởng đến chính hệ hô hấp của con người. Sau đó là ảnh hưởng đến môi trường sống tự nhiên (nhiều người chỉ nghĩ là làm quạt máy lạnh chủ yếu để mát thoi, nhưng tác hại của nó cực kỳ lớn).
 5. Thứ 5: Bởi khi chúng ta từ thiết kế sẽ không đảm bảo đúng tỉ lệ các thông số kĩ thuật. Khi kết nối điện để sử dụng sẽ dễ gây ra các hiện tượng chập cháy, gây mất an toàn cho bản thân và người xung quanh.
 6. Thứ 6: Để đảm bảo an toàn, mang lại tính thẩm mỹ chúng ta nên đến các trung tâm điện lạnh để mua cho mình những sản phẩm chất lượng mà giá cả lại phù với túi tiền của mọi gia đình (cho dù hơi mắc hơn một chút, nhưng đảm bảo an toàn và có giấy bảo hành tốt).

Bài viết trên của Điện lạnh Trường Thịnh đã cung cấp và giải đáp cho bạn những thông tin về máy điều hòa mini và những hiểm họa từ máy điều hòa mini 2 chiều giá rẻ gây ra. Hy vọng rằng bạn sẽ luôn là những khách hàng thông minh trong chính lựa chọn của mình.

Nói tóm lại Công ty Điện Lạnh Trường Thịnh là một trong những địa chỉ điện lạnh chuyên tháo lắp máy lạnh, vệ sinh sửa chữa máy giặt – tủ lạnh giá tốt nhất thị trường hiện nay. Đặc biệt chúng tôi chuyên sửa máy lạnh của tất cả các hãng điều hòa – máy lạnh hiện có trên thị trường Việt Nam.

Bảng hướng dẫn nhu cầu khách hàng theo từng dịch vụ của Điện Lạnh Trường Thịnh:

Khách hàng có nhu cầu sửa máy lạnh vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu vệ sinh máy lạnh vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu tháo lắp máy lạnh vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu sửa máy giặt vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu vệ sinh máy giặt vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu sửa tủ lạnh vui lòng click vào đây

Đối với tất cả dịch vụ sửa chữa mà Trường Thịnh cung cấp. Công ty Điện Lạnh Trường Thịnh cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về dịch vụ: vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh, sửa máy giặt, vệ sinh máy giặt, sửa chữa tủ lạnh, sửa lò vi sóng, sửa máy nước nóng. Do hiện nay thị trường điện lạnh ngày càng cạnh tranh gay gắt, dịch vụ tốt xấu lẫn lộn. Nếu quý khách cần T-Thịnh tư vấn sửa chữa vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi - Một trong những chi nhánh điện lạnh uy tín tại TPHCM

Gửi phản hồi
  0 bình luận
  THÔNG TIN NGƯỜI GỬI
  Anh Chị

  HỆ THỐNG CHI NHÁNH HỖ TRỢ ĐIỆN LẠNH TRƯỜNG THỊNH

  TRUNG TÂM HỖ TRỢ ĐIỆN LẠNH TRƯỜNG THỊNH

  icon search điện lạnh trường thịnh

  Ngành kinh doanh Sửa chữa điện lạnh Trường Thịnh
  Mua bán máy lạnh cũ - mới

  hình ảnh bảo trì điện lạnh trường thịnh

  Điện Lạnh Trường Thịnh Thương hiệu đáng tin dùng cho mọi nhà