Hướng dẫn cách reset máy giặt Toshiba tại nhà từ Trường Thịnh

Bạn đang dùng máy giặt Toshiba nhưng vẫn chưa biết cách reset máy giặt toshiba như thế nào? Sau đây Điện lạnh Trường Thịnh sẽ hướng dẫn bạn cách reset máy giặt toshiba tại nhà mang lại hiệu quả cao nhất.

Bài viết liên quan:

 1. Các Chế Độ Vệ Sinh Máy Giặt Panasonic
 2. Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy Giặt Panasonic Hiệu Quả
 3. Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Lạnh Quận 7
Hướng dẫn cách reset máy giặt Toshiba tại nhà đạt hiệu quả
Hướng dẫn cách reset máy giặt Toshiba tại nhà đạt hiệu quả

Tổng hợp những lỗi mà bạn thường gặp, bạn nên reset lại máy giặt của Điện lạnh Trường Thịnh

 1. Máy giặt không khởi động hoặc bị ngưng.
 2. Mất kết nối giữa mô tơ và bảng điều khiển.
 3. Máy giặt toshiba phát ra tiếng ồn.
 4. Máy giặt Toshiba báo lỗi không kết thúc quá trình giặt.
 5. Máy giặt Toshiba không mở được nắp.
 6. Máy giặt Toshiba báo lỗi nháy đèn.

Hướng dẫn reset máy giặt tại nhà đúng cách của Điện lạnh Trường Thịnh

Đối với máy giặt Toshiba thường

Theo Điện lạnh Trường Thịnh muốn reset máy giặt Toshiba thường rất đơn giản, bạn chỉ cần cắm điện vào cho máy giặt, Tiếp đến ấn các phím bấm ở trên bàn phím điều khiển máy từ chế độ giặt sang chế độ vắt.

Đồng thời, ấn tổ hợp phím START/PAUSE trong một khoảng thời gian từ 15 – 20 giây. Đến khi nào thấy đèn nhấp nháy là lúc đó quá trình reset máy giặt Toshiba của bạn đã thành công.

Đối với các dòng máy giặt khác của hãng Toshiba

-Theo Điện lạnh Trường Thịnh thì đối với các dòng máy Toshiba hiển thị mã lỗi: Trường hợp xảy ra lỗi E71 không thể reset trực tiếp trên bảng điều khiển. Theo Điện lạnh Trường Thịnh nếu bạn muốn sửa lỗi này thì tốt nhất là hút chân 8 ICROM ra khỏi mạch. Nếu như bạn hút ra rồi mà máy vẫn không hết lỗi thì lúc đó phải thay IC trắng.

-Theo Điện lạnh Trường Thịnh thì đối với trường hợp dòng máy giặt không có mặt hiển thị LED (máy giặt Toshiba A800), muốn reset phải dựa vào số lượng đèn nháy trên máy.

 1. Trường hợp thấy máy giặt nhấp nháy 4 đèn chọn chương trình, đồng thời nháy 1 đèn chọn mức nước 23 lít thì kiểm tra lại công tắc xả nước.
 2. Trường hợp máy nhấp nháy 4 đèn chọn chương trình, đồng thời nháy 2 đèn chọn mức nước 38L và 24L thì máy bị lỗi xả nước vào lồng giặt.
 3. Đặc biệt đối với trường hợp máy nhấp nháy 4 đèn chọn chương trình, đồng thời nháy 1 đèn chọn mức nước 38L thì máy bị lỗi bộ đếm từ.

-Theo Điện lạnh Trường Thịnh thì đối với trường hợp các dòng máy giặt Toshiba Inverter chỉ cần ấn, sau đó giữ phím Start/Pause và Vapour. Bạn giữ một lúc sau đó tắt nguồn, rút phích cắm thì máy giặt sẽ tự động reset.

Có thể những nguyên nhân và cách khắc phục cùng với những cách reset máy giặt Toshiba trên của Điện lạnh Trường Thịnh sẽ giúp bạn dễ dàng làm quen nếu đó là lần đầu tiên sử dụng máy giặt Toshiba. Đồng thời qua đó giải quyết tốt trường hợp đang gặp lỗi để có được chất lượng giặt tốt nhất.

Bạn muốn được hướng dẫn sử dụng máy giặt Toshiba (9kg, 7kg, 10kg inverter, aw e920lv,…) thì hãy liên hệ Điện Lạnh Trường Thịnh để được tư vấn miễn phí.

Nói tóm lại Công ty Điện Lạnh Trường Thịnh là một trong những địa chỉ điện lạnh chuyên tháo lắp máy lạnh, vệ sinh sửa chữa máy giặt – tủ lạnh giá tốt nhất thị trường hiện nay. Đặc biệt chúng tôi chuyên sửa máy lạnh của tất cả các hãng điều hòa – máy lạnh hiện có trên thị trường Việt Nam.

Bảng hướng dẫn nhu cầu khách hàng theo từng dịch vụ của Điện Lạnh Trường Thịnh:

Khách hàng có nhu cầu sửa máy lạnh vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu vệ sinh máy lạnh vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu tháo lắp máy lạnh vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu sửa máy giặt vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu vệ sinh máy giặt vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu sửa tủ lạnh vui lòng click vào đây

Đối với tất cả dịch vụ sửa chữa mà Trường Thịnh cung cấp. Công ty Điện Lạnh Trường Thịnh cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về dịch vụ: vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh, sửa máy giặt, vệ sinh máy giặt, sửa chữa tủ lạnh, sửa lò vi sóng, sửa máy nước nóng. Do hiện nay thị trường điện lạnh ngày càng cạnh tranh gay gắt, dịch vụ tốt xấu lẫn lộn. Nếu quý khách cần T-Thịnh tư vấn sửa chữa vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi - Một trong những chi nhánh điện lạnh uy tín tại TPHCM

Gửi phản hồi
  0 bình luận
  THÔNG TIN NGƯỜI GỬI
  Anh Chị

  HỆ THỐNG CHI NHÁNH HỖ TRỢ ĐIỆN LẠNH TRƯỜNG THỊNH

  TRUNG TÂM HỖ TRỢ ĐIỆN LẠNH TRƯỜNG THỊNH

  icon search điện lạnh trường thịnh

  Ngành kinh doanh Sửa chữa điện lạnh Trường Thịnh
  Mua bán máy lạnh cũ - mới

  hình ảnh bảo trì điện lạnh trường thịnh

  Điện Lạnh Trường Thịnh Thương hiệu đáng tin dùng cho mọi nhà